Những điều cần lưu ý trước khi mua bạt HDPE đen lót ao hồ

Mua bạt hdpe cần lưu ý những gì

Bạt HDPE được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Chúng giúp đảm bảo an toàn môi trường, ngăn chặn ô nhiễm cho các công trình nuôi trồng thủy hải sản, khu xử lý rác thải, chất thải. Tuy nhiên, khi lựa chọn màng HDPE, khách hàng thường loay hoay không biết lựa chọn như thế nào? Bởi màng chống thấm có nhiều loại khác nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, hãy bỏ túi những lưu ý trước khi mua bạt HDPE dưới đây.

Lựa chọn độ dày bạt HDPE phù hợp với công trình

Lựa chọn độ dày của bạt HDPE phù hợp
Lựa chọn độ dày của bạt HDPE phù hợp

Bạt HDPE được sản xuất với nhiều độ dày khác nhau. Do đó, khi lựa chọn màng HDPE, người dùng cần phải chú trọng lựa chọn độ dày phù hợp với tính chất công trình và mục đích sử dụng. Cụ thể như sau:

Lựa chọn độ dày

  • Đối mục đích sử dụng làm màng lót ao hồ nuôi trồng thủy sản nên chọn bạt lót ao có độ dày khoảng 0.3mm
  • Đối với mục đích sử dụng làm bạt lót cho các hồ chứa nước nên chọn bạt lót hồ có độ dày khoảng 0.5mm
  • Đối với mục đích chống thấm cho các công trình xây dựng nên lựa chọn màng HDPE có độ dày khoảng 0.75mm
  • Đối với mục đích làm bạt lót cho các công trình thu gom rác thải quy mô vừa và nhỏ nên chọn màng HDPE có độ dày khoảng 1.0mm
  • Đối với mục đích làm bạt lót cho hầm biogas, khu chứa rác thải quy mô lớn nên chọn màng chống thấm HDPE có độ dày khoảng 1.5mm
  • Đối với mục đích sử dụng làm bạt lót cho các công trình quan trọng và có tính chất độc hại như kho xăng dầu, rác thải, chất thải nguy hại nên chọn màng chống thấm HDPE có độ dày khoảng 2.0mm.

Việc lựa chọn màng chống thấm HDPE phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng sẽ vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn cho công trình. Vậy nên trước khi mua bạt HDPE đen, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về độ dày.

Xem thêm: Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Lựa chọn kích thước khổ bạt HDPE phù hợp

Lựa chọn kích thước khổ màng chống thấm phù hợp
Lựa chọn kích thước khổ màng chống thấm phù hợp

Bên cạnh độ dày, bạn cũng cần quan tâm đến khổ bạt HDPE. Tùy vào đặc điểm công trình, bạn lựa chọn kích thước khổ màng chống thấm HDPE phù hợp. Nếu lựa chọn đúng khổ, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và giảm thiểu được thời gian khi thi công. Bởi nếu đúng khổ, bạn sẽ không mất nhiều công cắt hay hàn, nối giữa các khổ với nhau.

Lưu ý, để đảm bảo chính xác nhất, bạn nên dựa vào bản thiết kế công trình để mua kích thước màng HDPE phù hợp. Bạn nên cầm theo bản vẽ khi đi mua hàng để được tư vấn, lựa chọn loại bạt lót hồ chống thấm ưng ý.

Lựa chọn mua bạt nhựa HDPE tại các địa chỉ tin cậy

Mua bạt HDPE tại các địa chỉ uy tín
Mua bạt HDPE tại các địa chỉ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt HDPE chống thấm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu cẩn trọng để tránh tình trạng mất tiền nhưng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tìm mua tại đơn vị sản xuất thương hiệu uy tín

Để tìm được một đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE chất lượng, bạn nên dựa vào thương hiệu, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng và giá thành. Những đơn vị bán uy tín thường là những thương hiệu lớn, có lượng khách hàng đông đảo, nhận được nhiều đánh giá tích cực và giá thành phải chăng.

Nhắc đến đơn vị cung cấp bạt HDPE chống thấm uy tín nhất trên thị trường hiện nay thì Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát là sự lựa chọn số 1. Là đơn vị đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu chống thấm cho các công trình, Địa kỹ thuật Ngọc Phát luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Tìm mua tại đơn vị sản xuất chất lượng tốt giá cạnh tranh

Những sản phẩm tại đơn vị trong đó có màng hdpe chống thấm luôn có chất lượng đảm bảo tuyệt đối với những cam kết rõ ràng. Đặc biệt, không chỉ ghi điểm bởi chất lượng của Địa kỹ thuật Ngọc Phát còn chinh phục được khách hàng bởi giá thành và sự tư vấn tận tình. Về giá thành, đơn vị cung cấp mức giá bán bạt HDPE cạnh tranh nhất trên thị trường. Về tư vấn, đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chu đáo 24/07 với thái độ niềm nở.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua màng chống thấm HDPE để đảm bảo chất lượng. Hy vọng với những lưu ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm màng chống thấm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm thông tin về nhà sản xuất màng HDPE tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.